SEN ĐẠI VIỆT – CHUYÊN CUNG CẤP HẠT SEN, CỦ SEN TƯƠI VÀ TRÀ TIM SEN

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sen Đại Việt xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Sự quan tâm đến sản phẩm và triển vọng hợp tác của bạn cùng Sen Đại Việt trong thời gian sắp tới.

Sen Đại Việt cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng từ cây sen. Một biểu tượng về quốc hoa của Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về sự tận tâm. Và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

SỨ MỆNH

SEN ĐẠI VIỆT

Kết quả hình ảnh cho dấu tích chọn Xây dựng một công ty có uy tín lớn trong lĩnh vực thực phẩm, một đối tác tín nhiệm của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích chọn Xây dựng một doanh nghiệp phát triển và có đóng góp tích cực cho xã hội.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích chọn Xây dựng một gia đình hội tụ của những thành viên tâm đức và tài năng. Cùng phấn đấu và thụ hưởng thành quả lao động chân chính.

TẦM NHÌN

SEN ĐẠI VIỆT

» Ban giám đốc và toàn thể nhân viên của Sen Đại Việt cam kết cung cấp những sản phẩm sạch, chất lượng đến khách hàng. Chúng tôi tuân thủ chuẩn mực đạo đức và nghề nghiệp cao nhất. Chúng tôi nhận thức rằng không có sự thành công nào bằng sự tạo lập uy tín từ phía khách hàng. Cho nên, chúng tôi luôn tận lực cống hiến cho lợi ích của khách hàng, cho sức khỏe người tiêu dùng.

» Sen Đại Việt luôn là doanh nghiệp có bản chất văn hoá riêng. Với môi trường làm việc hiện đại và khoa học. Chúng tôi luôn coi trọng và khích lệ sự phát huy năng lực của mỗi thành viên. Nhằm đạt được sự phát triển vượt trội trong nghề nghiệp.

MỤC TIÊU CỦA TỔ CHỨC

———//———

Đưa tất cả sản phẩm từ sen của Việt Nam ra thế giới.

Xây dựng thương hiệu Sen Đại Việt vững mạnh trên thị trường.

Trở thành đối tác chiến lược lâu dài của các công ty chế biến thực phẩm.

Mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

———//———

Tuân thủ các qui định của luật pháp hiện hành.

Cam kết tuân thủ qui định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một sản phẩm sạch và dinh dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lấy chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu.