HẠT SEN XANH

Hạt sen xanh là thành phẩm được lấy nguyên chất từ gương sen. Hạt sen xanh được giữ nguyên cấu trúc và chất lượng khi có đầy đủ các giá trị dinh dưỡng như vỏ xanh, hạt sen và tim sen… Nhưng làm sao để có được lựa chọn tin cậy khi tìm nhà cung cấp hạt sen xanh chất lượng. Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Sen Đại Việt cung cấp hạt sen xanh chất lượng tốt nhất thị trường

Hạt sen xanh mà Sen Đại Việt cung cấp ra thị trường có nguồn gốc vùng Đồng Tháp Mười. Là hạt sen loại I, hạt to, tươi ngon. Rất phù hợp sử dụng để chế biến thực phẩm trong các công ty hay nhà hàng. Sản phẩm này cũng phù hợp với khách hàng có nhu cầu xuất khẩu.

Để Sen Đại Việt luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi đối tác trên chặng đường phát triển và mở rộng thị trường. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

TÁC DỤNG CỦA HẠT SEN XANH

Trung bình, cứ một ao-xơ hạt sen tươi (28 gam) cung cấp khoảng 5 gam protein chất lượng cao. Ngoài ra, hạt sen xanh giàu chất xơ, không chứa đường, hương vị thơm ngon hợp với sở thích của nhiều người.

Hạt sen là một vị thuốc quý giúp bồi dưỡng cơ thể và chữa bệnh mất ngủ, thần kinh suy nhược. Đặc biệt với người già và phụ nữ mang thai.

Hạt sen xanh là hạt sen còn giữ nguyên cấu trúc nên giá trị dinh dưỡng rất cao. Để chữa bệnh đau đầu có thể kết hợp hạt sen xanh với một số vị thuốc hoặc nguyên liệu khác để làm tăng dược tính của hạt sen. Bài thuốc gợi ý để chữa đau đầu có thể kể đến là sự kết hợp các vị như hạt sen xanh, long nhãn, nhân trần, thục quy, đậu xanh,…

hatsenxanh-sph

CÁC SẢN PHẨM HẠT SEN XANH CỦA SEN ĐẠI VIỆT

hatsensay-tuigiay

Túi Hạt Sen Xanh

hatsentuoi-hop

Hộp Hạt Sen Xanh

Thành phần dinh dưỡng trong 100g hạt sen đen

  Calories: 74 cal 

  Chất xơ: 13%

  Vitamin C: 73%

  Không chứa cholesterol

  Giàu hàm lượng đồng và sắt

  Hàm lượng chất béo thấp

  Chứa hỗn hợp vitamin B

NHỮNG CAM KẾT KHI MUA HẠT SEN XANH TẠI SEN ĐẠI VIỆT

so-1

Hạt sen xanh loại I, hạt to, tươi ngon.

so-2

Mùi củ sen tự nhiên.

so-3

Không chất bảo quản.

hatsenxanh-cach-dung

CÁCH SỬ DỤNG HẠT SEN XANH

Trung bình, cứ một ao-xơ hạt sen tươi (28 gam) cung cấp khoảng 5 gam protein chất lượng cao, ngoài ra còn giàu chất xơ lại không chứa đường, hương vị thơm ngon hợp với sở thích của nhiều người.

» Hạt sen là một vị thuốc quý giúp bồi dưỡng cơ thể và chữa bệnh mất ngủ, thần kinh suy nhược. Đặc biệt với người già và phụ nữ mang thai.

» Hạt sen xanh là hạt sen còn giữ nguyên cấu trúc nên giá trị dinh dưỡng rất cao, Để chữa bệnh đau đầu có thể kết hợp hạt sen xanh với một số vị thuốc hoặc nguyên liệu khác để làm tăng dược tính của hạt sen. Bài thuốc gợi ý để chữa đau đầu có thể kể đến là sự kết hợp các vị như hạt sen xanh, long nhãn, nhân trần, thục quy, đậu xanh,…

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA SEN ĐẠI VIỆT

sendaiviet-ctythucpham

CÔNG TY THỰC PHẨM

sendaiviet-sieuthi

HỆ THỐNG SIÊU THỊ

sendaiviet-nhasach

NHÀ SÁCH

sendaiviet-banle

CỬA HÀNG BÁN KẺ

sendaiviet-nhahang

NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

sendaiviet-cuahangthucpham

CỬA HÀNG THỰC PHẨM

6 LÝ DO SEN ĐẠI VIỆT LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

null

Báo giá và tư vấn sản phẩm nhanh, tận tình và thân thiện

null

Bao bì sản phẩm đảm bảo ATVSTP và thân thiện với môi trường

null

Sản phẩm đến với khách hàng có chất lượng tốt nhất

null

Giao hàng nhanh và đúng như cam kết của hai bên

null

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018

null

Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá vượt trội

HẠT SEN XANH GIÁ BAO NHIÊU

Vì giá hạt sen xanh thường xuyên biến động theo thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Sen Đại Việt cam kết: giá hạt sen xanh của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất sen loại I, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 10 kg trở lên tại các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm của Sen Đại Việt có đảm bảo về chất lượng hay không?

Sen Đại Việt đảm bảo rằng các sản phẩm của Sen Đại Việt đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó là được các ban ngành cung cấp giấy phép kinh doanh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm đều làm được từ sen chọn lọc của xứ sở Đồng Tháp Mười và xử lý qua qui trình sản xuất hiện đại.

Giá sản phẩm Sen Đại Việt bao nhiêu?

Vì giá hạt sen tươi thường xuyên biến động theo thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết. Sen Đại Việt cam kết: giá hạt sen tươi của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 10 kg trở lên tại các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ

Mua hàng của Sen Đại Việt ở đâu và bằng cách nào?

Để mua sản phẩm của Sen Đại Việt bạn có thể đến địa chỉ số 33D3 KP. Đồng An 3, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương để mua hàng trực tiếp hay liên hệ qua Hotline 0899 325 468 để được nhân viên tư vấn mua hàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể truy cập vào website Sendaiviet.com để xem các thông tin sản phẩm và đăng ký thông tin tư vấn, bạn sẽ được nhân viên liên hệ.