SEN ĐẠI VIỆT CUNG CẤP HẠT SEN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

sendaiviet-hopsen

Công ty Thực phẩm Sen Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp hạt sen chất lượng tốt nhất thị trường. Sản phẩm hạt sen chúng tôi gồm có các loại: Hạt sen tươi, hạt sen sấy, hạt sen khô, hạt sen xanh, hạt sen đỏ và hạt sen đen.

Với phương châm “An toàn – Uy tín – Chất lượng”, Sen Đại Việt không ngừng nổ lực vì sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi không những cung cấp hạt sen chất lượng cao. Mà còn làm việc với sự tận tâm và cống hiến, nhằm đảm bảo lợi lích hài hòa giữa doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng. Hướng đến doanh nghiệp luôn được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn khi tìm mua các sản phẩm gắn liền với Quốc hoa của dân tộc.

Cây sen là một trong số ít các loài thực vật có thể sử dụng được hầu hết các bộ phận trên cây. Tất cả đều là những nguyên liệu quý được sử dụng để làm thuốc trong Đông y. Và là nguyên liệu tươi ngon để chế biến thực phẩm. Hạt sen là một trong số các nguyên liệu từ cây sen được sử dụng phổ biến nhất.

Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp hạt sen chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm và đặt tiêu chí lên hàng đầu. Đặc biệt là đối với các công ty thực phẩm. Hay nhà hàng, khách sạn, các siêu thị, chuỗi cửa hàng, … Ngoài ra, nhu cầu xuất khẩu hạt sen ngày cũng tăng cao. Cùng với đó là các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Cũng như là các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm.

CÁC SẢN PHẨM HẠT SEN CỦA SEN ĐẠI VIỆT

hatsentuoi-cover
hatsenxanh-cove
hatsensay-cover
hatsendo-cove
hatsenkho-cover
hatsenden-cove

NHỮNG CAM KẾT KHI MUA HẠT SEN TẠI SEN ĐẠI VIỆT

so-1

Hạt sen tươi loại I, hạt to, tươi ngon.

so-2

Mùi hạt sen tự nhiên.

so-3

Không pha trộn, không chất bảo quản.