SEN ĐẠI VIỆT- SEN CỦA NGƯỜI VIỆT

Từ cánh đồng sen, chúng tôi mang đến khách hàng

 những sản phẩm thơm ngon, chất lượng

100 % từ thiên nhiên

HÀNH TRÌNH CÙNG CÂY SEN CỦA SEN ĐẠI VIỆT

Kết quả hình ảnh cho dấu tích chọn  Năm 2016, Sen Đại Việt bắt đầu hành trình cùng cây sen. Với mong muốn đưa các sản phẩm từ sen đến với người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích chọn  Từ năm 2016 – 2019: Chúng tôi nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm luôn được kiểm nghiệm và đảm bảo vệ sinh ATTP theo quy định.

Kết quả hình ảnh cho dấu tích chọn  Từ năm 2020: Công ty thực hiện chuẩn hóa quy trình sản xuất. Nhà máy với dây chuyền, máy móc hiện đại, có quy mô đã được xây dựng. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Đáp ứng được các tiêu chuẩn để xuất khẩu  ra nước ngoài. 

Sen Đại Việt đang tiếp tục đa dạng hóa, cải tiến các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Câu chuyện Sen Đại Việt
Câu chuyện Sen Đại Việt

GỬI YÊU THƯƠNG QUA

TỪNG SẢN PHẨM

Cây sen là một trong số hiếm những loài thực vật sử dụng được hầu hết các thành phần trên cây. Hạt sen, củ sen, ngó sen, tim sen hay lá sen, hoa sen, đều là những nguyên liệu thuốc quý để sử dụng trong Đông y. Và là nguyên liệu thơm ngon để chế biến nên nhiều món ăn dinh dưỡng.

Sen Đại Việt hướng đến là đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng cho các công ty thực phẩm. Để từ đó, chế biến nên những thực phẩm thơm ngon từ sen. Đồng thời, cung cấp cho các chuỗi siêu thị và cửa hàng thực phẩm… Để trực tiếp mang những nguyên liệu tươi ngon đến với người tiêu dùng.

Chúng tôi tin rằng: Con đường nhanh nhất dẫn đến trái tim của một người là qua … dạ dày. Cho nên, những bữa ăn thơm ngon được tạo nên từ bàn tay người nghệ sĩ nơi góc bếp và những nguyên liệu chất lượng. Sẽ góp phần mang lại tiếng cười hạnh phúc và đầm ấm bên mâm cơm gia đình.

Chúng tôi kiên trì cùng hành trình kết nối trái tim Sen Đại Việt và Khách hàng qua các sản phẩm từ sen
Câu chuyện Sen Đại Việt