HẠT SEN XANH

Hạt sen xanh Đại Việt là thành phẩm được lấy nguyên chất từ Gương sen, hạt sen xanh được giữ nguyên cấu trúc và chất lượng khi có đầy đủ các giá trị dinh dưỡng như vỏ xanh, hạt sen và tim sen…

Hạt sen xanh mà Sen Đại Việt cung cấp ra thị trường có nguồn góc vùng Đồng Tháp Mười, là hạt sen loại I, hạt to, tươi ngon, rất phù hợp chế biến thực phẩm trong các công ty và khách hàng có nhu cầu xuất khẩu hạt sen.

ĐĂNG KÝ MUA NGAY

BẢNG GIÁ HẠT SEN XANH

HẠT SEN XANH GIÁ BAO NHIÊU?

giá hạt sen xanh thường xuyên biến động theo thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Sen Đại Việt cam kết: giá hạt sen xanh của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất sen loại I, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 10 kg trở lên tại các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

hat-sen-xanh

Tác dụng của hạt sen

Trung bình, cứ một ao-xơ hạt sen tươi (28 gam) cung cấp khoảng 5 gam protein chất lượng cao, ngoài ra còn giàu chất xơ lại không chứa đường, hương vị thơm ngon hợp với sở thích của nhiều người.

    • Hạt sen là một vị thuốc quý giúp bồi dưỡng cơ thể và chữa bệnh mất ngủ, thần kinh suy nhược. Đặc biệt với người già và phụ nữ mang thai.
    • Hạt sen xanh là hạt sen còn giữ nguyên cấu trúc nên giá trị dinh dưỡng rất cao, Để chữa bệnh đau đầu có thể kết hợp hạt sen xanh với một số vị thuốc hoặc nguyên liệu khác để làm tăng dược tính của hạt sen. Bài thuốc gợi ý để chữa đau đầu có thể kể đến là sự kết hợp các vị như hạt sen xanh, long nhãn, nhân trần, thục quy, đậu xanh,…

CAM KẾT VỮNG CHẮC

  • Hạt sen xanh loại I, hạt to, tươi ngon.

  • Mùi hạt sen tự nhiên

  • Không pha trộn, không chất bảo quản

MUA HÀNG ONLINE

red-arrow