HẠT SEN TƯƠI

Hạt sen tươi là một thực phẩm được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về chất lượng hạt và làm cách nào để sử dụng đế tận dụng hết những tính năng tuyệt vời của hạt sen

Hạt sen tươiSen Đại Việt cung cấp ra thị trường có nguồn góc vùng Đồng Tháp Mười, là hạt sen tươi loại I, hạt to, tươi ngon, rất phù hợp chế biến thực phẩm trong các công ty và khách hàng có nhu cầu xuất khẩu hạt sen.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng để Sen Đại Việt luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi đối tác trên chặng đường phát triển và mở rộng thị trường.

ĐĂNG KÝ MUA NGAY

BẢNG GIÁ HẠT SEN TƯƠI

HẠT SEN TƯƠI GIÁ BAO NHIÊU?

giá hạt sen tươi thường xuyên biến động theo thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Sen Đại Việt cam kết: giá hạt sen tươi của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất sen loại I, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 10 kg trở lên tại các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

hat-sen-tuoi

Tác dụng của hạt sen

Trung bình, cứ một ao-xơ hạt sen tươi (28 gam) cung cấp khoảng 5 gam protein chất lượng cao, ngoài ra còn giàu chất xơ lại không chứa đường, hương vị thơm ngon hợp với sở thích của nhiều người.

    • Hạt sen là một vị thuốc quý giúp bồi dưỡng cơ thể và chữa bệnh mất ngủ, thần kinh suy nhược. Đặc biệt với người già và phụ nữ mang thai.
    • Hạt sen tươi chứa chất chống ô-xy hóa rất tốt cho cơ thể
    • Làm gia vị chế biến các món ăn thông dụng: chè sen, mứt sen, chè hạt sen long nhãn, thịt gà hầm hạt sen…

CAM KẾT VỮNG CHẮC

  • Hạt sen tươi loại I, hạt to, tươi ngon.

  • Mùi hạt sen tự nhiên

  • Không pha trộn, không chất bảo quản

MUA HÀNG ONLINE

red-arrow