CỦ SEN TƯƠI

Củ sen tươi của Sen Đại Việt được xuất xứ từ vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, với chất đất phù sa màu mỡ cùng là sản phẩm truyền thống lâu đời trồng sen trên đất Đồng Tháp Mười nên giá trị dinh dưỡng và chất lượng luôn đạt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Rất phù hợp cho việc chế biến thực phẩm và xuất khẩu…

Sen Đại Việt với nhiều năm đi cùng cây sen Việt, luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để thương hiệu và giá trị sản phẩm phát triển mạnh hơn trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

ĐĂNG KÝ MUA NGAY

BẢNG GIÁ CỦ SEN TƯƠI

CỦ SEN TƯƠI GIÁ BAO NHIÊU?

Vì giá củ sen tươi thường xuyên biến động theo thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Sen Đại Việt cam kết: giá củ sen tươi của chúng tôi không phải rẻ nhất nhưng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp củ sen loại I, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giao hàng miễn phí với đơn hàng tại các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

cu-sen-dai-viet

Tác dụng của củ sen

Củ sen tươi được xem là thực phẩm mang nhiều may mắn và có công dụng kỳ diệu cho sức khỏe, nhưng chúng ta đã biết về những lợi ích của củ sen tươi chưa?

    • Với phong cách ẩm thực thiên về tươi sống để giữ cho vitamin không bị giảm đi trong quá trình nấu, thường chế biến củ sen thành các món ăn tươi như: salad củ sen, sandwich củ sen, nước ép củ sen…
    • Củ sen chứa nhiều khoáng chất quan trọng như kẽm, mangan, magiê, sắt và đồng. Các khoáng chất này có vai trò quan trọng trong hoạt động của enzim. Ngoài ra sắt giúp tái sinh các tế bào máu.
    • Ngoài ra củ sen tươi còn cầm máu, điều hòa áp huyết, nhiệt độ cơ thể,bảo vệ tim và cung cấp năng lượng cho cơ thể…

CAM KẾT VỮNG CHẮC

  • Củ sen tươi loại I, củ to, đều.

  • Mùi củ sen tự nhiên

  • Không pha trộn, không chất bảo quản

MUA HÀNG ONLINE

red-arrow